[Mod Skin LOL] Anime Jinx phong cách truyện tranh

Category: Game Online 212 0

Chia sẻ bộ Mod Skin LOL theo phong cách anime truyện tranh với vị nữ tướng Jinx cực kỳ dễ thương, hình ảnh đẹp mắt lôi cuốn mọi cái nhìn của game thủ.

Tiếp nối cho chủ đề về Mod Skin LOL, hôm nay, Zandy tiếp tục chia sẻ cho các bạn một bản nữa dành cho vị nữ tướng xạ thủ bá đạo tên là Jinx. Với khả năng dồn dame tương đối tốt, cấu máu đau, cùng với khống chế bằng ba cái “cạp cạp”, Jinx gần như là nỗi sợ hãi của nhiều vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Hơn thế nữa, trong combat Jin còn tỏ ra nguy hiểm hơn nữa với Ulti của mình đó là Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp. Nghe tên là thấy kinh hồn rồi!

5pb as jinx

Tạm gác qua chuyện Jinx ghê gớm như thế nào, chúng ta trở lại với nét đẹp của Jinx qua bản mod skin lol dưới đây nhé! Chắc là cũng có khá nhiều game thủ chú ý đến một điểm, đó là Jinx có “bộ ngực lép”. Nhắc đến có vẻ buồn cười, nhưng với bản mod này thì khuyết điểm đó sẽ được che đậy đi rồi nhé! Nữ game thủ nào thích Jinx thì sẽ không bị chê trách gì nữa nhé! Và bây giờ, bạn và mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn về chi tiết của bản mod skin lol này nhé!

Thông số chi tiết về bản mod skin lol Jinx phong cách anime.

Đã là phong cách anime thì chắc chắn nó sẽ mang vẻ dễ thương nhiều hơn là đẹp. Mình nghĩ là như vậy. Theo như hình đại diện bên trên, thì bạn đã biết được màu sắc chủ đạo của bản này là gì rồi đúng không nào? Màu xanh và màu trắng nhé! Hai màu tương phản nhưng hài hòa này sẽ làm cho vị tướng này nổi bật giữa đám đông, đặc biệt là trong combat bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn nữa.

Về hiệu ứng của các kỹ năng thì mình khá ấn tượng với chiêu E và chiêu R. Hai kỹ năng này được mod lại về hình ảnh cùng hiệu ứng rất đẹp mắt. Bạn có thể xem thêm chi tiết hơn về nó thông qua clip dưới đây nhé!

Tải về bản mod skin lol Jinx phong cách anime.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles