[Mod Skin LOL] Anivia human tinh linh

Category: Game Online 7,655 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Anivia Human phong cách pháp sư tinh linh đẹp mắt không thể tượng tưởng nổi, tải và cài đặt ngay kẻo phí.

Ít ai biết đến sự bá đạo của con chim Anivia này, nhưng một khi chạm chán phải nó thì hẳn là bạn sẽ phải khiếp sợ nó đấy. Mặc dù vậy, nó lại không được lựa chọn nhiều trong các trận chiến đấu giải thế giới. Trước kia đã từng có game thủ đi thi đấu, sử dụng dịch chuyển kết hợp với nội tại của vị tướng này và làm mưa làm gió trên chiến trường. Nhưng ngay sau đó, mẹo này được biết đến thì người ta đã không còn thích thú nó nữa, thay vì chơi thì người ta nghỉ chơi, mình không hiểu được. Tuy nhiên, mod skin LOL sẽ chẳng tha cho vị tướng nào cả, bạn có thể thoải mái lựa chọn và cài đặt theo ý mình.

Anivia Human 2

Hôm nay, Hội Game xả hàng đầu năm nên sẽ chia sẻ thêm hàng loạt các bản mod skin LOL khác nữa, trong đó, bản mod skin LOL của Anivia chỉ là một phần trong số đó mà thôi. Bạn hãy thử cùng mình xem xem những tấm hình được chụp lại phía dưới trong quá trình test game, để biết được nó có những gì hay ho và đẹp mắt nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Anivia human tinh linh.

Thay vì việc bạn nhìn thấy hình ảnh của một con chim phượng hoàng băng, thì nay bạn sẽ thấy một chú bé tinh linh có đôi cánh thật lộng lẫy và đẹp mắt. Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy được nét đẹp không tì vết, cực kỳ cuốn hút, nhìn là muốn sở hữu ngay cho kỳ được. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải về nhỉ? Link tải mình đã để ở cuối bài viết rồi đấy. Nhanh tay tải về ngay bạn nhé!

Anivia Human 1 Anivia Human 2 Anivia Human 2 Anivia Human 2 Anivia Human 2 Sau khi bạn tải về thì nên xem thêm mình nói một chút nhé, đó là về việc cài đặt nó. Thực chất thì nhiều bạn biết rồi, mình chỉ nhắc lại cho ai làm lần đầu mà thôi. Bản này được remod lại thành file EXE, nên việc cài đặt dễ dàng hơn trước kia rất nhiều, bạn chỉ cần mở nó lên và ấn cài đặt thôi là xong. Chúc bạn thành công.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles