[Mod Skin LOL] Anivia Phượng Hoàng Lửa – Phượng Hoàng Băng

Category: Game Online 7,623 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Anivia – Phượng Hoàng Băng mang tên Anivia Phượng Hoàng Lửa cực kì đẹp đẽ và chất!

Anivia là một trong những vị pháp sư mạnh mẽ xuất hiện từ thời kì thứ 2 của Liên Minh Huyền Thoại. Anivia trong tay của huyền thoại Froggen là một huyền thoại. Anh ý được mệnh danh là người chơi Anivia hay nhất trên toàn thế giới. Để lại rất nhiều ấn tượng cũng như khiến cho rất nhiều game thủ lấy cảm hứng tập chơi Anivia. Thành công cũng có, thất bại cũng có. Thời điểm hiện tại, Anivia không được chọn mấy trong những trận đấu bởi vì meta game hiện tại đã thay đổi ít nhiều, không còn chỗ mấy cho những pháp sư ăn cỏ giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên ở đâu đó, trong những trận normal hay trong những trận đấu vui vẻ. Anivia vẫn là một trong những vị tướng khá thú vị để pick. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Phượng Hoàng Băng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Anivia Phuong Hoang_0
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Anivia rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Anivia Phượng Hoàng Lửa. Chính vì thế, tông màu của bản mod skin lol này là một màu đỏ rực rỡ của lửa. Nó hơi đi ngược lại so với những gì truyền thống của Anivia là Phượng Hoàng Băng. Nhưng đó cũng là một sự thú vị đúng không?

Thông tin thêm về bản mod skin lol Anivia

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Anivia Phuong Hoang_1
Anivia Phuong Hoang_2
Anivia Phuong Hoang_3
Anivia Phuong Hoang_5
Qua những hình ảnh trên, các bạn đã thấy được hết tất cả những gì của bản mod skin lol dành cho Anivia này rồi đúng không. Đúng, tất cả những hiệu ứng về kĩ năng của Anivia này để đã được thay đổi để phù hợp hơn đúng với cái tên của bản mod là Anivia Phượng Hoàng Lửa.
Hiện tại có chút vấn đề về đường truyền nên mình chưa thể đăng video cho các bạn được. Các bạn vui lòng thông cảm.
Sau đây là link tải
Download here

Related Articles