[Mod Skin LOL] Annie Cô Bé Chập Chờn – Đứa Trẻ Bóng Tối

Category: Game Online 6,319 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối mang tên Annie Cô Bé Chập Chờn cực kì đẹp đẽ và chất!

Annie là một trong những vị tướng lâu đời nhất của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Nổi lên ở một vị trí pháp sư đường giữa. Tuy nhiên Annie nhanh chóng được nhận ra mình phù hợp hơn ở vai trò hỗ trợ. Nhận ra điều đó Riot Games đã phần nào cải thiện để cô nàng nhỏ bé này quay lại vị trí vốn có của mình là pháp sư. Giờ đây, sau khi nhận được những chỉnh sửa từ Riot, Annie bây giờ làm tốt ở cả 3 vị trí đó là đường trên, đường giữa cũng như là hỗ trợ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đứa Trẻ Bóng Tối này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Annie Co Be Chap Chon
Bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo nhân vật “cô bé chập chờn” trong bộ phim hoạt hình Wreck It Ralph nổi tiếng của Walt Disney Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành vào năm 2012. Tông màu của bản mod skin lol này là màu xanh nhạt nhạt, giống với những gì của cô bé chập chờn trong bộ phim Wreck It Ralph có.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Miss Fortune

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Thành thực xin lỗi các bạn, hiện tại mình chưa thể update hình ảnh về bản mod skin lol này cũng như update video tổng quan để các bạn có thể tham khảo.
Tuy nhiên mình xin hứa sẽ update trong thời gian sớm nhất có thể. Hiện tại các bạn có thể coi hình phía trên để phần nào đó hiểu hơn về bản mod skin lol này. Gấu của Annie đã được thay thế bởi người bảo vệ của cô bé chập chờn trong bộ phim Wreck It Ralph.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Annie này tại đây
Download Here

Related Articles