[Mod Skin LOL] Annie Panda

Category: Game Online 5,790 0

Hãy cùng xem, cảm nhận và sau đó tải về bộ mod skin lol Annie Panda dành cho Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối cực kì đẹp và chất!

Annie là một trong những vị pháp sư đường giữa có khả năng dồn sát thương chết sốc một hoặc một vài mục tiêu một cách nhanh chóng mà mạnh mẽ nhất. Đôi khi mực tiêu còn chưa kịp định hình ra như thế nào thì đã phải lên bảng và ngậm ngùi đếm số. Với khả năng căn ulti chuẩn xác với nội tại gây choáng. Annie hoàn toàn có khả năng thay đổi cục diện một pha giao tranh. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đứa Trẻ Bóng Tối này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

annie panda
Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt cách đây khá lâu rồi. Skin này được xếp vào skin ra mắt dịp tết cổ truyền 2013 cùng với rất nhiều skin khác nữa. Ý tưởng của skin này Riot được Riot khai thác dựa trên chú gấu trúc panda ở Trung Quốc. Nếu bạn là người không có đủ khả năng tài chính, hay hơn nữa bạn đang phân vân giữa skin này trong vô số các skin khác của Annie thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất bạn nên cần tới.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Annie

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Annie Panda_1

Annie Panda_2_

Annie Panda_3

Annie Panda_4
Không khác gì so với skin đã được Riot Games giới thiệu đúng không các bạn? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Annie. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Annie này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Annie này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles