[Mod Skin LOL] Annie với chú gấu dễ thương

Category: Game Online 8,020 0

Tải miễn phí bản mod skin LOL đẹp và hấp dẫn nhất dành cho vị nữ tướng nhỏ tuổi nhất liên minh huyền thoại tên Annie với chú gấu Tibbers.

Bạn đã bao giờ để ý đến đội hình của đồng minh bỗng dưng có lời về “nhân số” chưa? Chắc hẳn là phải nhờ vào những vị tướng như Annie, Mordekaiser, … có khả năng tạo thêm “đồng minh” cho đội của mình. Đó chính là nhờ vào chiêu cuối của những vị tướng này. Và hôm nay, Hội Game sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một bản Mod Skin LOL dành cho cô bé Annie dễ thương nhưng thương không hề dễ một chút nào, vì bạn biết rồi đấy, một khi để cho cô bé này có sức mạnh phép thuật to, thì xác định là chết ngay khi ăn đủ bộ combo choáng thả gấu của cô nàng này.

mod skin lol annie

Việc chơi vị tướng này càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết với bản mod skin lol mà mình sắp giới thiệu dưới đây. Có thể nói đây là một bản không có gì quá đặc biệt, nó cái đặc biệt của nó chính là khác biệt. Nó khác hoàn toàn so với những gì mà bản gốc có, cho nên bạn nào yêu thích sự khác biệt, không nên ngại ngần khi tải bản mod skin lol này về.

Những thông tin về bản mod skin lol dành cho annie.

Có khá nhiều bản mod skin lol về vị tướng này, nhưng đa số là không có link tải vì tác giả của chúng chỉ muốn show chứ không muốn chia sẻ, Hội Game may mắn được chia sẻ một bản trước đây, và đến bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn. Nói sơ qua một chút về nó nhé!

Bản này có duy nhất một file thôi, tức là nó chỉ mod lại hình ảnh bề ngoài của tướng, các hiệu ứng của kỹ năng thì không có gì thay đổi, thậm chí là hình ảnh của kỹ năng vẫn giữ nguyên để đảm bảo sẽ không bị lỗi phát sinh, thậm chí là sau khi update game vẫn bình thường. Mặc dù chỉ mod một file duy nhất, nhưng bạn đừng vội chê nhé! Hãy tải về rồi cài đi rồi bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

Link tải:

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles