[Mod Skin LOL] Annie Yoshino – Đứa Trẻ Bóng Tối

Category: Game Online 7,952 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối mang tên Annie Yoshino cực kì đẹp đẽ và chất!

Annie là một trong những vị tướng lâu đời nhất của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Nổi lên ở một vị trí pháp sư đường giữa. Tuy nhiên Annie nhanh chóng được nhận ra mình phù hợp hơn ở vai trò hỗ trợ. Nhận ra điều đó Riot Games đã phần nào cải thiện để cô nàng nhỏ bé này quay lại vị trí vốn có của mình là pháp sư. Giờ đây, sau khi nhận được những chỉnh sửa từ Riot, Annie bây giờ làm tốt ở cả 3 vị trí đó là đường trên, đường giữa cũng như là hỗ trợ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đứa Trẻ Bóng Tối này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Annie Yoshino
Bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo nhân vật Yoshino trong một bộ manga của đất nước mặt trời mọc. Cô bé Yoshino lúc nào cũng có một chú gấu bông nhỏ bé bên mình hệt như là Annie của chúng ta vậy. Tông màu của bản mod skin lol này là màu xanh nhạt nhạt, giống với những gì mà Yoshino có.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Miss Fortune

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Annie Yoshino_0

Annie Yoshino_1

Annie Yoshino_2

Annie Yoshino_3

Annie Yoshino_4
Hoàn toàn khác so với Annie truyền thống đúng không? Hay nói cách khác là thay đổi gần như hoàn toàn. Không còn là Annie mà là một Yoshino xinh đẹp và dễ thương. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tạm thời mình chưa thể up video cho các bạn coi đc. Tuy nhiên những hình ảnh trên đã hết sức rõ ràng rồi phải không nhỉ?
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Annie này tại đây
Download Here

Related Articles