[Mod Skin LOL] Arcade Lux

Category: Game Online 9,531 0

Xổ hàng tất cả những bản mod skin LOL về Lux trong ngày 5/3 dành cho mọi game thủ trên cả nước thoải mái trải nghiệm miễn phí thăng hoa cảm xúc chơi game.

Chào bạn! Hiện tại, tay mình đã khá mỏi vì phải ngồi viết nội dung bài khá là nhiều rồi. Nhưng vì tính chất công việc là vậy nên mình sẽ tiếp tục khó khăn để post bài chia sẻ với các bạn những bản mod skin LOL khác dành cho Lux. Trong kho còn khá là nhiều, nhưng bạn cứ bình tĩnh rồi mình sẽ post hết cái đống này cho bạn, thoải mái tìm kiếm những bản mod skin LOL mà bạn thích nhé!

Arcade Lux 1

Arcade Lux là một bản mod skin lOL của nước ngoài, với vẻ ngoài khá là chất mang một phong cách quân nhân, nhưng bù lại màu hồng lại mang đến vẻ quyến rũ và nữ tính cho vị tướng này. Vì thế bạn có thể yên tâm chơi mà không sợ người khác nói là quá nữ tính hay quá nam tính đâu  nhé. Nó làm ra để cho cả nam và nữ chơi luôn mà.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Arcade Lux.

Một vài tấm hình dưới đây được chụp lại trong quá trình chơi game nhằm cung cấp cho các bạn cái nhìn khái quát về bản mod này. Nhìn khá đẹp mắt và chất lượng. Các bạn đừng nhìn vào hình đại diện mà cho rằng nó xấu. Mình biết sẽ có một vài người nhìn hình là không muốn vào xem luôn, đó chính là một sai lầm lớn của các bạn ấy.

Arcade Lux 0 Arcade Lux 2 Arcade Lux 3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles