[Mod Skin LOL] Ashe băng tuyết

Category: Game Online 8,725 0

Chia sẻ bản mod skin LOL Ashe băng tuyết Frejord với hình ảnh bên ngoài đẹp mắt cùng hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời hấp dẫn mọi ánh nhìn của game thủ Việt Nam.

Ashe chính là một vị tướng phế đúng nghĩa. Mặc dù sở hữu bộ kỹ năng giúp cô ta đi đường khá tốt, nhưng lượng sát thương mà cô ta sở hữu lại quá ít. Khi solo 1 vs 1 thì không phải ai cũng có thể điều khiển cô ta để chiến thắng được đối phương. Vì theo mình thấy thì khả năng solo của Ashe thuộc vào hạng bét. Nên nếu như bạn đang có ý định mua vị tướng này thì tốt nhất là thôi đi, cô ta phế cực kỳ, nhưng nếu đã sở hữu rồi thì có thể sử dụng mod skin LOL để lấy lại cảm xúc chơi game. Ashe Bang Gia 2

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn một bản mod skin LOL nữa về vị tướng này. Cũng khá là đẹp mắt, mang phong cách băng tuyết. Chỉ cần nghe cái tên thôi là bạn sẽ biết được hình ảnh của nó sẽ mang màu sắc gì rồi đúng không? Chính xác là màu trắng kết hợp với vẻ băng lạnh của tuyết thì không còn gì để nói nữa rồi. Thực sự là một bản mod skin LOL đẹp tuyệt vời.

Tải về miễn phí bản mod skin LOL Ashe băng tuyết.

Cái tên chả làm nên cái gì cả, vì thế bạn không cần phải quá để ý đến nó. Cái bạn cần quan tâm là những hình ảnh dưới đây nè, nó chính là lời minh chứng cho những gì mình nói ở phía trên kia, hiệu ứng kỹ năng? Quá hoàn hảo! Hình ảnh tướng? Quá đẹp mắt! Những gì thể hiện trong hình chính là những gì mà mình muốn nói. Mod lại toàn bộ hình ảnh tướng, kể cả hiệu ứng kỹ năng cũng thế, thất tiễn xạ mang trong mình sức mạnh vô biên sau khi mod.

Ashe Bang Gia 1

Còn phía dưới cùng bài viết, sẽ như thường lệ là link tải miễn phí Hội Game chia sẻ cho mọi người cùng tải. Tải về cài đặt như một phần mềm bình thường bạn nhé, nó sẽ tự động tìm đường dẫn cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên ủng hộ Hội Game nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles