[Mod Skin LOL] Ashe the Bat Girl

Category: Game Online 11,317 0

Chia sẻ miễn phí link tải mediafire cho bản mod skin LOL Ashe người dơi (The Bat Girl) với hình ảnh đẹp mắt hiệu ứng phù hợp hào nhoáng.

Trong các vị tướng xạ thủ thì Ashe là một vị tướng không bao giờ được xuất hiện trong các giải đấu đỉnh cao. Vì nếu không muốn nói phũ phàng thì đây là một vị tướng có cho đẹp đội hình mà thôi, cô ta khá là phế mặc dù sở hữu bộ kỹ năng cũng khá là bá đạo. Tuy nhiên, khả năng trốn chạy của cô nàng này cũng như lượng sát thương mà cô ta dồn lên một mục tiêu là cực kỳ yếu. Cho nên, nếu như bạn đang có ý định chơi Ashe thì tốt nhất là không nên mua.

Ashe The Bat Girl 00

Nhưng nếu như đã mua rồi, vậy thì tại sao không thử tải bản mod skin LOL này về cài thử xem, biết đâu bạn sẽ là người mang tên tuổi của Ashe đánh bóng thêm một chút đấy. Cảm giác chơi game khi cài đặt mod skin LOL khá là thú vị, người chơi cảm giác như là dame sẽ được nhân hai lên vậy, đánh đã tay khỏi phải bàn luôn. Tin mình đi tải bản mod skin LOL Ashe này về rồi luyện chơi thử xem, bạn sẽ trở thành huyền thoại trong các trận đấu thường.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Ashe người dơi.

Cái tên chả làm nên cái gì cả, vì thế bạn không cần phải quá để ý đến nó. Cái bạn cần quan tâm là những hình ảnh dưới đây nè, nó chính là lời minh chứng cho những gì mình nói ở phía trên kia, hiệu ứng kỹ năng? Quá hoàn hảo! Hình ảnh tướng? Quá đẹp mắt! Những gì thể hiện trong hình chính là những gì mà mình muốn nói. Mod lại toàn bộ hình ảnh tướng, kể cả hiệu ứng kỹ năng cũng thế, mũi tên đại băng mang trong mình sức mạnh vô biên sau khi mod.

Ashe The Bat Girl 3

Ashe The Bat Girl 00 Ashe The Bat Girl 2

Phía dưới sẽ là link tải miễn phí như thường lệ, nhanh tay tải về rồi cài đặt để trải nghiệm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên quay lại Hội Game để tải thêm nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles