[Mod Skin LOL] Ashe hỏa diễm đỏ rực

Category: Game Online 6,346 0

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực lửa của bộ mod skin lol dành cho Ashe mang tên Hỏa diễm trỗi dậy. Tải về miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm.

Bạn đã từng chơi Ashe chưa nhỉ? Mình nghĩ là có rồi, vì những người chơi mới, thường được hướng dẫn chọn chơi Ashe vì nó khá dễ chơi và kỹ năng đơn giản. Nhưng mình nghĩ ít người chọn chơi Ashe khi đấu thường, vì vị nữ tướng này khá yếu đuối, máu giấy, đồng không không có kỹ năng để trốn thoát khi bị truy đuổi. Mặc dù có kỹ năng mở combat khá tốt, nhưng không vì thế mà vị tướng này được lựa chọn.

mod skin lol ashe

Hãy khiến cho Ashe trở nên hot hơn bằng bản mod skin lol dành cho Ashe nhé! Mặc dù không phải là quá đẹp hay quá hot những mình nghĩ nó đủ để bạn thích chơi vị tướng này hơn, có khi cầm chắc tay hơn trước kia luôn ấy chứ! Nói trước với bạn là mod skin lol chỉ dùng để tự sướng mà thôi, không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, nên đừng có hiểu lầm mà tội mình.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Fire Ashe.

Bản mod skin lol này có tên là Fire Ashe (mình tạm dịch nó là Ashe hỏa diễm) Nghe có vẻ xuôi tai và hợp lý đúng không nào? Còn nếu không thích tên đó thì bạn cứ quất thẳng một câu là Ashe rực lửa cũng chẳng sao cả. Cái quan trọng là mình cài đặt và chơi nó ra sao thôi. Có nhiều bạn khi có skin trong người thì chơi như lên đồng, hay không tả được. Cho nên mình thường khuyên họ cài mod skin lol để chơi.

Trong clip phía trên thì bạn thấy rồi đấy, Ashe này được mod lại theo tông màu đỏ óng anh của lửa, nhìn phê hơn nhiều đúng không? Các hiệu ứng khác cũng thế, toàn bộ đều là một màu lửa đỏ rực. Tải về thử đi, mình nghĩ bạn sẽ thích cho mà xem. Link tải phải like mới thấy nhé!

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles