[Mod Skin LOL] Ashe Magical Girl Madoka

Category: Game Online 7,233 0

Ngắm nghía và tải về bản mod skin LOL Ashe Magical Girl Madoka với hình ảnh được làm lại toàn bộ cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp tuyệt vời khó tả.

Lại là một bản mod skin LOL khác dành cho vị tướng xạ thủ Ashe của chúng ta. Các bạn đừng hỏi tại sao Hội Game lại ưu tiên post nhiều bản mod skin LOL dành cho vị tướng này như thế nhé! Vì đây chỉ là công việc của mình mà thôi, mình sẽ chia sẻ dần dần từng tướng một cho các bạn, và trong thời gian khoảng một tháng là các bản đẹp mình sẽ chia sẻ hết các bạn, nên bạn yên tâm là các vị tướng mà bạn yêu thích nhất định sẽ được cập nhật những bản mod skin LOL đẹp nhất nhé!

Ashe Magical Girl Madoka 0

Hôm nay, tuy rằng là một ngày làm việc nóng nực nhưng mình sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn cho các bạn. Bạn để ý xem, mình chọn khá là nhiều những bản đẹp để up bài lên cho các bạn. Và bản này cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé! Bạn thử kéo xuống dưới xem, những hình ảnh đó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, và chắc chắn sẽ làm bạn thích, mình chỉ tiếc một điều đó là bản này dành cho vị xạ thủ khá phế.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Ashe Magical Girl Madoka.

Mặc dù Ashe là một xạ thủ hơi phế trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng với bản mod này, mình nghĩ là sẽ có nhiều bạn thích chơi vị tướng này hơn đấy. Thử tải về và trải nghiệm xem, nhưng trước khi tải, mời bạn xem thêm một vài hình ảnh dưới đây trước khi quyết định tải về nhé! Nó khá là đẹp mắt và hào nhoáng đấy. Ashe Magical Girl Madoka 1 Ashe Magical Girl Madoka 2

Tuyệt vời đúng không nào? Không còn lời nào để chê đối với bản mod này cả. Nó quá đẹp so với quy định. Mình nghĩ bạn nên tải về để trong máy và chia sẻ với những người bạn khác của mình, họ chắc chắn sẽ thích và cảm ơn bạn cho mà xem! Chúc bạn mod thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles