[Mod Skin LOL] Ashe Marauder – Cung Băng

Category: Game Online 7,487 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Ashe – Cung Băng mang tên Ashe Marauder cực kì đẹp đẽ và chất!

Ashe là một trong những xạ thủ xuất hiện lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng xuất hiện từ những ngày đầu sơ khải của đấu trường công lý và còn tồn tại cho đến tận bây giờ. Tuy có đôi lần Ashe mất đi vị thế của mình. Tuy nhiên Ashe vẫn có một chỗ đứng trong lòng game thủ yêu thích. Và để chứng minh điều đó, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Cung Băng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Ashe Marauder
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Ashe rồi đúng không? Bản mod skin lol này nếu được việt hóa thì tên gọi của nó là Ashe Đạo Tặc. Thật là không đúng lắm nếu phải suy nghĩ về truyền thuyết của cô ta. Đường đường là một người đứng đầu của cả một vương quốc nay lại đi làm một kẻ đạo tặc cướp bóc. Chắc là thời thế thay đổi rồi. Con người ai cũng có lúc mà. Sông có khúc, người có lúc đấy thôi.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Ashe

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
ashe1
ashe2
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho cô nàng lâu đời này. Hình ảnh các kĩ năng cũng được thay đổi đôi chút. Tuy nhiên bạn yên tâm là sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Thay đổi hình ảnh kĩ năng thôi chứ các kĩ năng của Ashe vẫn luôn như vậy. Với một người chơi lâu đời thì có lẽ thay đổi hình ảnh kĩ năng như vậy sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra đâu.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Ashe này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles