[Mod Skin LOL] Ashe mũi tên tình ái

Category: Game Online 8,056 0

Lộ hàng bản mod skin LOL Ashe mũi tên tình ái giống trong game với hình ảnh đồ họa chuẩn 100% không có lỗi cùng hiệu ứng đẹp mắt hấp dẫn game thủ.

Bạn nào chơi game Liên Minh Huyền Thoại rồi thì hẳn là đã nghe đến cái tên Ashe mũi tên tình ái chứ nhỉ? Đây là một skin có trong game cho nên mod skin LOL chỉ là làm giống như vậy và cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí mà thôi. Đây là một bản mod skin LOL được nhiều người chơi mong đợi nhất trong năm 2015. Với tạo hình độc đáo mang phong cách phương Tây, một cô nàng Ashe đỏ rực nắm trong tay chiếc cung cùng mũi tên tình ái, bắn ai thì người đó sẽ như mộng mơ.

ashe mũi tên tình ái

Với bản mod skin LOL này mình tin là bạn sẽ thích chơi Ashe hơn trước kia rất nhiều, nếu như bạn không có đủ tiền để mua skin trong game, thì tranh thủ khi Riot chưa update hãy sử dụng mod để trải nghiệm. Nó không phải là hack đâu nhé, nó chỉ là một hình thức tự sướng cho bản thân mà thôi, không ảnh hưởng gì đến game và tài khoản của bạn cả, ai sử dụng nhiều rồi thì sẽ hiểu.

Tải miễn phí mod skin LOL Ashe mũi tên tình ái

Bản mod này đã được làm lại thành file cài đặt EXE, nên nó hoàn toàn tự động cài khi bạn mở nó lên. Chỉ cần tìm đúng đường dẫn là bạn có thể tiến hành cài đặt ngay rồi. Hiện tại mình chưa có hình test trong game cho nên bạn có thể thông cảm và đợi mình reup nếu như cần thiết nhé, còn không thì cứ tải về cài đặt là sử dụng ngay thôi!

Link tải phía cuối bài viết như mọi lần bạn nhé! Tải về và trải nghiệm rồi quay lại đây chia sẻ cảm xúc với mọi người xem như thế nào? Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và sảng khoái! Đừng quên quay lại đây để tải thêm những bản mod skin khác nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles