[Mod Skin LOL] Ashe Thạch Anh

Category: Game Online 11,174 0

Hé hộ bản mod skin LOL Ashe thạch anh hoàn hảo nhất từ trước đến nay với hình dáng đẹp mắt kỹ năng trên cả tuyệt vời khiến nhiều game thủ lóa mắt.

Đối với bản thân mình thì vị tướng Ashe là vị xạ thủ mà mình cảm thấy thích thú nhưng lại ít chơi. Thích thú là bộ kỹ năng của cô ta cũng khá tốt với ulti có khả năng làm choáng lâu. Khả năng làm chậm đối phương khi truy đuổi, thất tiễn xạ với lượng sát thương cũng tương đối lớn. Nhưng ngược lại thì khả năng đào tẩu trong giao tranh hay khi bị truy đuổi không cao lắm, đồng thời khả năng dồn sát thương cũng như lượng sát thương có thể gây ra theo thời gian của Ashe thấp, cùng với độ cơ động không cao cho nên mình không thích chơi nhiều.

Ashe Thach Anh_1

Nhưng trong kho mod skin LOL thì vẫn không thể thiếu được vị nữ tướng này. Cơ bản là khi sử dụng mod skin LOL thì nó làm cho người chơi cảm thấy khác đi một chút, có thể nói là có chút gì đó ảo tưởng sức mạnh, nhiều bạn cảm thấy dường như sát thương gây ra to hơn cả bình thường. Vì thế hãy xem sự ảo tưởng này như một món quà mà mod skin LOL mang lại cho bạn.

Tải miễn phí mod skin LOL Ashe thạch anh.

Bản mod này đã được làm lại thành file cài đặt EXE, nên nó hoàn toàn tự động cài khi bạn mở nó lên. Chỉ cần tìm đúng đường dẫn là bạn có thể tiến hành cài đặt ngay rồi. Nhưng trước khi tải về và cài đặt mời bạn xem lại một vài hình ảnh về vị tướng này khi đã sử dụng mod nhé! Hẳn là bạn sẽ thấy nó đẹp hơn bình thường rất nhiều. Ashe Thach Anh_2

Link tải phía cuối bài viết như mọi lần bạn nhé! Tải về và trải nghiệm rồi quay lại đây chia sẻ cảm xúc với mọi người xem như thế nào? Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và sảng khoái! Đừng quên quay lại đây để tải thêm những bản mod skin khác nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles