[Mod Skin LOL] Asuna Fiora Siêu Phẩm xinh đẹp dễ thương

Category: Game Online 9,386 0

Asuna xinh đẹp và mạnh mẽ đã đến với đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại với bản mod skin lol dành cho Fiora mang tên Asuna Fiora Siêu Phẩm. Hãy cùng nhau tải về!

Fiora là một vị đấu sĩ đường trên với lượng sát thương cực kì cao và mạnh mẽ. Cô được xếp vào một trong số ít các vị tướng có khả năng gánh team cực kì mạnh mẽ vào giai đoạn giữa cho đến cuối trận đấu. Sở dĩ có được điều này nhờ lượng sát thương cao cũng như chiêu cuối Điệu Vane Tử Thần đã tạo nên thương hiệu của cô. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Kiếm Sư này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Asuna Fiora Sieu Pham
Asuna là một kiếm sĩ nổi tiếng với tốc độ ra đòn nhanh như chớp trong Sword Art Online (SAO). Cô có một vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, chính vì thế cô rất được nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, tình yêu của cô chỉ dành cho duy nhất một người đó là Kirito (Kirito đã được mod trong bản mod skin lol dành cho Master Yi). Bản mod skin lol này dựa trên nhân vật Asuna xinh đẹp thay đổi lại dành cho Fiora của chúng ta.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Fiora

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Fiora này
Asuna Fiora Sieu Pham 3

Asuna Fiora Sieu Pham 4

Asuna Fiora Sieu Pham 5

Asuna Fiora Sieu Pham 6
Những gì mà Asuna thể hiện trong Sword Art Online thật là tuyệt vời. Còn thực sự tuyệt vời hơn khi chúng ta thấy được cô nàng này lại hóa thân thành Fiora – Nữ Kiếm Sư xinh đẹp của chúng ta trong đấu trường công lý. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi hình ảnh đại diện, hình ảnh load game, thay đổi hình ảnh kĩ năng cũng như là âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Fiora này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Fiora này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles