[Mod Skin LOL] Axl Lucian (seri Megaman)

Category: Game Online 9,428 0

Đến với Axl Lucian – bản mod skin lol mới nhất dành cho Lucian – kẻ thanh trừng cô cùng đẹp và chất lượng. Hãy tải về ngay hôm nay, hoàn toàn free.

Lucian là một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại với khả năng lướt liên tục của mình. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

SCBatch_AXL_Armor_MK1
Trong bản mod skin lol dành cho Lucian lần này, chúng ta hãy cùng đến với một nhân vật hoàn toàn mới. Đó là cậu bé Axl trong seri nổi tiếng Megaman một thời. Bản mod skin lol này được thực hiện dựa trến ý tưởng như thế. Chính vì thế tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu đỏ trắng cho giống với nguyên gốc của cậu bé Axl nhất.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Thành thật xin lỗi các bạn vì hiện tại mình chưa thể update các hình ảnh để các bạn có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về bản mod skin lol này dành cho Lucian. Tuy nhiên mình đã update video ở dưới, thay vì xem hình ảnh các bạn có thể xem video để xem chi tiết hơn nhé. Mình hứa sẽ update hình ảnh trong thời gian sớm nhất có thể. Quay trở lại với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.

Related Articles