[Mod Skin LOL] Azir Captain

Category: Game Online 6,320 0

Hãy dành chút thời gian để xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Azir – Hoàng Đế Sa Mạc mang tên Azir Captain cực kì đẹp đẽ và chất!

Azir là một pháp sư sinh sau đẻ muộn trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vị hoàng đế này lại sở hữu một trong những lối chơi độc đáo bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại, cũng như ngài sở hữu một chiêu cuối có thể vô hiệu hóa gần hết khả năng lao vào của một vài vị tướng mạnh mẽ thời điểm hiện tại như Javan, Leesin,…Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hoàng Đế Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Azir Captain
Azir là hiện thân của một chú chym trong thần thoại ai cập cổ đại. Chính vì thế bản mod skin lol này lấy ý tưởng từ những con đại bàng kiêu hãnh, niềm tự hào của đất nước Mỹ xa xôi. Azir ở bản mod skin lol đã được phẫu thuật chút về ngoại hình để có một phong thái mạnh mẽ đứng đầu cả một đất nước.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Azir

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Thành thật xin lỗi các bạn vì hiện tại mình chưa thể up hình cũng như video để có thể giới thiệu đến các bạn các chi tiết của bản mod skin lol dành cho Azir này. Tuy nhiên, mình xin cam đoan với các bạn đây là một bản mod skin lol rất tuyệt vời dành cho Azir. Các bạn sẽ không phí công sức khi down về đâu.
Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Azir này tại đây.
Download Here
Chúc các bạn chơi gảm vui vẻ!

Related Articles