[Mod Skin LOL] Azir phật pháp máu lửa

Category: Game Online 9,749 0

Thể hiện cá tính của bạn với bản Mod Skin LOL dành cho vị tướng Azir theo phong cách phật pháp vô biên cực kỳ máu lửa và mạnh mẽ!

Bạn đã chơi Azir bao giờ chưa nhỉ? Đây là một vị tướng còn mới trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 4, nhưng giờ đã là thời điểm mùa 5 bắt đầu rồi. Không có lý do gì mà bạn lại không tập chơi vị tướng tuy khó và mạnh này. Với khả năng điều khiển và triệu hồi các tên lính cát với sức mạnh phép thuật kinh khủng, lên cho mình tốc độ đánh thì Azir gần như là vô đối trong các vị tướng cùng đẳng cấp. Vừa có khả năng di động vừa có thể cấu rỉa máu từ xa mà không cần phải áp sát đối phương. Mình chưa tập chơi tướng này nhưng lại thích xem người khác sử dụng nó.

mod skin lol azir

Bản Mod Skin LOL dành cho Azir dựa trên nhưng hình ảnh về phật pháp mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ hơn nhiều so với trước kia. Dựa vào đó người chơi biết được những hiệu ứng gì đang diễn ra trên người tướng của mình. Dưới đây, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu kĩ hơn về bản mod skin lol này nhé!

Tải bản mod skin lol Azir phật pháp vô biên.

Tại sao mình lại nói là Azir phật pháp vô biên khi nhắc đến bản mod skin lol này. Chính là vì sau mỗi 3 đòn đánh thường, trên người Azir sẽ xuất hiện một hiệu ứng khá thú vị có hình đại diện cho sức mạnh của phật phương Đông. Ngoài ra, hình ảnh và hiệu ứng skill của được làm khác đi một chút, nó thiên về màu đỏ, mang lại cảm giác máu lửa hơn.


Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles