[Mod Skin LOL] Azir Quạ Đêm

Category: Game Online 5,068 0

Các bạn hãy cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Azir – Hoàng Đế Sa Mạc mang tên Azir Quạ Đêm cực kì đẹp đẽ và chất!

Azir là một pháp sư sinh sau đẻ muộn trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vị hoàng đế này lại sở hữu một trong những lối chơi độc đáo bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại, cũng như ngài sở hữu một chiêu cuối có thể vô hiệu hóa gần hết khả năng lao vào của một vài vị tướng mạnh mẽ thời điểm hiện tại như Javan, Leesin,…Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hoàng Đế Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Azir Ravenborn_1
Azir là hiện thân của một chú chym trong thần thoại ai cập cổ đại. Chính vì thế bản mod skin lol này lấy ý tưởng từ những con quạ đêm ranh mãnh cũng như cực kì nguy hiểm. Azir ở bản mod skin lol đã được thay đổi chút ít về ngoại hình để phù hợp hơn với bộ xương khô khốc của mình.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Azir

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Các bạn có thể xem thêm hình ảnh về bản mod skin lol này dưới đây.
Azir Ravenborn_2_modskinlol.com

Azir Ravenborn_3_modskinlol.com

Azir Ravenborn_4_modskinlol.com
Quả là thật đẹp không các bạn? Thật là tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh mới xanh dương mạnh mẽ hoàn toàn được khoác lên mình của vị Hoàng Đế Sa Mạc. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Hiện tại mình chưa thể up video để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Tuy nhiên mình sẽ bổ sung trong thời gian sớm nhất.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Azir này tại đây.
Download Here
Chúc các bạn chơi gảm vui vẻ!

Related Articles