Mod Skin LOL – Bản mod cực kỳ dễ thương dành cho Sivir

Category: Game Online 9,798 0

Bản mod skin lol dành cho sivir mang tên UniSivir dễ thương không chịu được

Xin chào các bạn, như đã “nhá hàng” các bạn trên fanpage vài ngày trước về một bản mod skin lol, mình có đăng một tấm hình anime khá là dễ thương của một nhân vật hoạt hình nữ. Và đố các bạn là nhân vật nào. Nói thật ra thì bản thân mình cũng không rõ đó là nhân vật gì cả, đơn giản là mình không đam mê anime. Muốn nhờ các bạn am hiểu cho mình biết thêm mà thôi. Và hôm nay, đến hẹn lại lên, mình sẽ viết bài giới thiệu và cập nhật link tải về cho các bạn luôn.

uni sivir

Chú ý trong quá trình cài đặt bản mod skin lol này

Trong quá trình cài đặt bản mod này mình có gặp một vài vấn đề và mong các bạn tải về hãy chú ý nhé! Đó là khi kéo thả thư mục bản mod vào phần mềm SIU nó sẽ bị dừng giữa chừng và hiện ra bảng thông báo, đại khái là nó báo file báo file bạn sắp thêm vào SIU xuất hiện ở nhiều thư mục khác nhau, và nó yêu cầu bạn chọn đường dẫn đúng cho file đó. Qua một hồi mò (mang tính chất may mắn là chính) thì mình tìm được đường dẫn đúng và nhắc nhở các bạn một chút. Đó là bạn nhấp vào mũi tên sổ xuống trên hộp thoại thông báo, và chọn ngay dòng đầu tiên nhé! Hiện tại do mình cài rồi nên không có hình minh họa, định cài lại để chụp hình thì nó lại không hiện thông báo lên nữa. Mình sẽ cố gắng cập nhật hình lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

unisivir

Do thời gian gần đây mình khá bận nên không có thời gian vào game để chụp hình nên cũng xin khất với các bạn hình ảnh ingame của bản mod này nhé! Bù lại mình đăng lên đây một clip quay lại hình ảnh của skin này, qua đó bạn sẽ biết được chi tiết hơn về bản mod skin lol này. Hình ảnh của Sivir được thay đổi hoàn toàn thành một nhân vật hoạt hình cực kỳ dễ thương, mình nghĩ nó sẽ hợp với nhiều bạn nữ hơn, tuy nhiên, nam game thủ cũng không nhất thiết là không được tải đúng không nào? Ai yêu anime thì sẽ càng thích nó!

Tải bản mod skin lol uni sivir tại đây

Bấm vào đây để tải


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles