Mod Skin LOL – Bản mod dành cho xạ thủ Vayne – Vayne Tiệc Bể Bơi

Category: Game Online 7,808 0

Mod Skin LOL phiên bản Vayne tiệc bể bơi cực kỳ đẹp, cực nóng bỏng, cực hot!

Chào các bạn, với Mod skin LOL thì tại Hội Game đã giới thiệu và chia sẻ với bạn một vài bản rồi! Vừa qua do thời gian bận rộn nên mình không có quá nhiều thời gian để cài đặt những  bản mới để test. Và đến tận hôm nay mình mới được bắt đầu công việc mà mình yêu thích, đó là chia sẻ với các bạn bản mod skin lol mà theo nhận xét của riêng mình thì nó cực kỳ hoàn hảo. Mod tướng nào thì bạn biết rồi. Mình sẽ không dài dòng nữa nhé! Đi thẳng vào vấn đề luôn!

Vayne_Splash_0

Chi tiết về bản mod skin lol – Vayne Tiệc Bể Bơi.

Bản này được người mod skin lol đặt tên là Vayne Tiệc Bể Bơi. Cái tên nói lên tất cả rồi, con trai thì mặc quần đùi và đương nhiên con gái sẽ mặc bikini. Chỉ có như vậy mới xứng với cái tên của skin mà thôi đúng không nào? Mặc dù Vayne có khá nhiều bản mod nhưng bản thân mình khá ấn tượng với bản này. Bản này thay đổi hoàn toàn hình ảnh bên ngoài của Vayne. Thêm vào đó hiệu ứng khi lộn, khi bắn thường, và khi ulti tất cả đều có bong bóng bay lên nhìn khá đẹp mắt. Đặc biệt, cái mình thích nhất ở bản này là hình ảnh nội tại của mũi tên bạc. Vòng tròn đánh dấu dưới chân của đối phương giờ đây sẽ được hiển thị rõ ràng hơn rất nhiều, rất nổi bật với màu vàng sáng.

 mod skin lol vayne

mod skin lol vayne tiec be boi

Bạn có thể nhìn vào hình mình chụp vội nhé! Hiện tại mình quên không chụp nên có khá ít hình, vì vậy chưa thể cung cấp cho các bạn cái nhìn chính xác nhất về bản này. Bạn có thể xem thêm clip spotlight dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn, khỏi cần nhìn hình nhé!

Tải Mod Skin LOL dành cho Vayne tại đây.

Bấm vào đây để tải!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles