[Mod Skin LOL] Bản mod Hero Zed mang tên Lightforce Zed

Category: Game Online 110 0

Giới thiệu bản Mod Skin LOL dành cho vị tướng Zed với màu sắc lạnh lùng đúng chất của một sát thủ, Lightforce Zed chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chào các bạn! Lâu lắm rồi mình mới có dịp được gặp lại các bạn trong mục Mod Skin LOL này. Và hôm nay, cũng như mọi lần trước, mình sẽ tiếp tục series Mod Skin LOL bằng một bản mod mà theo mình là nó khá đặc biệt và đẹp mắt, bản mod này dành cho một vị tướng sát thủ nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là Zed – Chúa tể bóng tối! Bạn có thể nhìn vào hình ảnh mình cung cấp dưới đây. Để có cái nhìn khái quát về bản này. Với tông màu chủ đạo là 2 màu xanh đen và trắng. Mang lại cảm giác “mát lạnh” khi anh chàng sát thủ này xuất chiêu. Các icon skill cũng được thay đổi cho phép đồng bộ với những gì mà bản mod này muốn người chơi trải nghiệm.

mod skin lol - Zed

Chi tiết bản mod skin LOL dành cho Zed.

Hình ảnh bề ngoài của Zed được thay đổi hoàn toàn trong ban mod skin lol này. Tuy nhiên có một điều mà bản mod này không làm được đó là hình dáng của Zed, nói chung như vậy là tạm ổn với một bản mod mà theo tác giả của nó cho biết, thì đây mới chỉ là bản mod thứ hai mà anh ta là ra thôi. Chúng ta không cần đi quá sâu vào chi tiết của những “cái dở” mà nên tập trung vào thưởng thức những cái đẹp mà nó mang lại.

Các hiệu ứng của skill cũng được thay đổi hoàn toàn, bạn có thể nhìn trong hình để biết được chi tiết hơn. Khi Zed phóng ra phi tiêu thì hình ảnh chiếc phi tiêu sắc lẻm của anh ta cũng được làm lại cho đồng bộ với tông màu của chủ nhân nó. Chiếc bóng phân thân của anh ta cũng có tông màu tương tự, nhưng được làm nhạt nhòa đi một xíu nhằm phân biệt dễ dàng hơn giữa người và bóng. Kỹ năng E có lẽ là kỹ năng được đầu tư nhiều nhất, mang lại hình ảnh khá đẹp mắt, nhìn cực kỳ hoành tráng.

Tải mod skin LOL – Lightforce Zed

Dưới đây là link tải bản này, Bạn nhớ click vào nút like để hiện thị link và ủng hộ Hội Game nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles