Mod Skin LOL – Bản Mod Skin Battlecast dành cho Ezreal

Category: Game Online 10,199 0

Mod Skin LOL – Thay áo cho Ezreal với bản mod skin mang tên Battlecast Ezreal

ez

Chào các bạn! Vậy là chúng ta đã gặp nhau trong nhiều bản Mod Skin LOL rồi phải không nhỉ. Hẳn là các bạn đã sử dụng qua và yên tâm với những bản mod mà Hội Game bọn mình chia sẻ đúng không nào. Hiện tại trong bộ sưu tập của mình có khá nhiều bản Mod nhưng thời gian test để kiểm tra lỗi phát sinh trong quá trình chơi khá mất thời gian do đó, mình chỉ có thể chia sẻ cho các bạn những bản mod nào mình đã test xong mà thôi, để đảm bảo rằng những bản mod này hoạt động ổn định, đẹp mắt và mượt mà, không lỗi phát sinh. Hôm nay cũng như mọi hôm khác, mình lại tiếp tục gặp gỡ và chia sẽ với các bạn một bản mod mới, bản mod này đối với bản thân mình thì mình dành cho nó khá nhiều lời khen cả về hình ảnh và hiệu ứng. Sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về nó.

ezz

Battlecast Ezreal là một bản mod được một đội ngũ kỹ thuật phương Tây làm ra, có sự chau chuốt và tỉ mỉ trong khâu dàn dựng hình ảnh cũng như xây dựng hiệu ứng chuyển động và kỹ năng của nhân vật. Trong bản mod này, anh chàng Ezreal của chúng ta sẽ tung ra những skill đậm chất máu lửa vơi hiệu ứng hình ảnh màu đỏ rực rỡ và đẹp mắt. Nhìn qua hình và video giới thiệu bạn sẽ thấy rằng, những chi tiết nhỏ nhất của Ezreal đều được làm lại một cách sắc nét và đẹp mắt. Những kỹ năng của Ezreal được được thay vào một hình ảnh mới, những hiệu ứng về hình ảnh của kỹ năng được lồng ghép một cách khéo léo. Mình đã từng sử dụng bộ skin này một thời gian và phải nói là nó còn đẹp hơn những gì mà Riot đã từng làm trước đây.

Cộng đồng game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngớt những lời khen dành cho bộ skin này. Ngay cả tác giả của bộ skin này cũng bất ngờ khi nhận được nhiều lời khen và nhiều lượt like khi tung ra sẩn phẩm. Nhưng đó là điều tất nhiên, vì họ đã làm việc miệt mài, bỏ nhiều công sức, tâm huyết cho bộ skin này. Tại sao bạn lại không tải về để cài đặt và trải nghiệm rồi sau đó cho mình ý kiến phản hồi?

Dưới đây là video giới thiệu về bộ skin này!

Tải về Mod Skin LOL

Để tải về bộ Mod Skin LOL này bạn vui lòng Bấm vào đây nhé!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

=Zandy=

Related Articles