Mod Skin LOL – Bản Mod Skin Lee Sin ShenLong với hình ảnh và hiệu ứng của Lee Tiểu Long

Category: Game Online 6,545 0

lee shen long

Xin chào các bạn! Chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục Mod Skin LOL. Và hôm nay sau một thời gian vắng bóng trên “thị trường” mod skin lol này. Hội Game tiếp tục giới thiệu với các bạn một bản mod của tướng Lee Sin. Phiên bản này mình tự đặt tên là Lee Shen Long vì nó có hình tải trận đấu mang dáng dấp của một nhân vật tên shen long trong Game Đấu Trường Thú mà đa số các bạn đều biết rồi đấy! Và sau đây mình sẽ nói một vài chi tiết về bản mod này nhé!

Nhắc lại với các bạn là Mod Skin LOL chỉ mang tính tự sướng thôi nhé! Không có tác dụng đối với người khác nhé! Bản mod này có tác dụng với skin mặc định của Lee Sin. Nghĩa là nếu bạn chọn skin khác thì nó sẽ không được hiển thị. Bạn phải để ở skin mặc định nhé! Bản mod này làm lại hình ảnh của Skin mặc định giống với skin Lee Tiểu Long. Tuy nhiên, có một chút thay đổi trong hình nền tải trận đấu và trong phần mua tướng. Phần hình ảnh của Lee Tiểu Long như thế nào thì chắc chắn bạn đã biết rồi, mình sẽ không nói thêm nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh về bản mod này. Các bạn có thể xem và đưa ra quyết định có tải về hay không nhé! Có một điều là trong quá trình test skin này của mình thì có phát hiện một lỗi nho thôi. Đó là, bình thường khi bạn giết được một tướng địch, thì hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh của bạn bên cạnh hình ảnh của vị tướng đối phương bị giết, nhưng ở bản mod này bị lỗi ảnh hiển thị của bạn, nếu bạn là người không quá cầu toàn thì có thể bỏ wa lỗi này cũng không ảnh hưởng gì cả. Mình đã có fix lại rồi, tuy nhiên chưa có thời gian test lại, nhiều bạn yêu cầu link tải quá nên mình viết vội bài này để up lên cho các bạn! Mong các bạn tải về, cài đặt và vào chơi sau đó up hình lên cho mọi người xem thành quả nhé!

thầy tu mù Lee_Sin_DragonFist_Screenshots lee tiểu long

Tải bản mod skin lol tại đây

Bấm vào đây để tải về máy nhé!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles