Mod Skin LOL – Bản Mod Skin Map cực đẹp mang tên Area 91

Category: Game Online 10,566 0

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một bản Mod Skin LOL về map, hay còn gọi là Custom Map LOL. Các bạn đang nóng lòng muốn trải nghiệm bản đồ sắp ra của Riot, cảm giác chờ đợi một điều gì đó mà không biết trước được thời gian thật sự có chút nản đúng không nào? Vậy tại sao bạn lại không thử trải nghiệm một bản Mod map LOL với “mức độ đẹp” có thể nói là vượt trội. Bản Mod này mình đã test rất kỹ càng trước khi up lên đây cho các bạn. Vì vậy độ tin cậy về lỗi phát sinh khi chơi là hoàn toàn không có.

Giới thiệu chung về Map

Bản mod map này có tên là Area 91, do một người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Bắc Mỹ thiết kế. Thông số trong map không hề có sự thay đổi nào, đó là điều chắc chắn để có một bản mod map ổn định và không lỗi. Hình ảnh của map được thay đổi hoàn toàn, với phông nền đen, đường đi trên bản đồ mang đến cho bạn cảm giác giống như một nền lát gạch hoa vậy. Tuy nhìn có vẻ không được giống với một bản đồ dành cho chiến đấu, nhưng nó sẽ mang đến một cảm xúc mới cho người chơi. Thổi vào liên minh một làn gió mới, khiến tinh thần của người chơi như được thay mới vậy. Mình từng trải qua cảm giác này.

Những cây cao trọc trời được xây dựng tông màu xen kẽ giữa màu xanh huyền ảo và màu đen cùng nhiều màu khác nữa khiến cho cả bản đồ thêm phần lung linh huyền ảo.

mod skin lol

Các bui cỏ trong rừng được vẽ bởi tông màu xanh huyền bí lạ mắt, giống như những cây cỏ được chiếu vào ánh đèn màu trong các quán cà phê đèn mờ vậy. Thực sự nhìn rất đẹp mắt.

mod skin lol 1

Khu vực bậc thềm được thiết kế trông giống như những tấm thảm màu trắng nổi bật trên nền đen của map.

mod skin lol 2

mod skin lol 3

Bạn có thể xem toàn cảnh của map bằng video dưới đây! Hãy mở chất lượng HD để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó nhé!

Tải về

Download toàn bộ file mod của bản đồ Area 91 tại đây.

Cách cài đặt

Bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt một bản Mod Skin tại đây! Bài viết này là bài viết hướng dẫn Cài Mod Skin, tuy nhiên nó dùng được cho cả Mod Map nữa, nên bạn yên tâm làm theo nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật thêm những bản mod mới với chất lượng tốt nhất nhé!

=Zandy=

Related Articles