[Mod Skin LOL] Bard on Leblanc (Ông Bụt Vũ Trụ)

Category: Game Online 8,136 0

Vị tướng sắp xuất hiện tiếp theo trong đấu trường công lý là Bard đã làm một phép biến đổi để xuất hiện trong vai trò của một vị pháp sư là Leblanc. Hãy tải về ngay. Hoàn toàn miễn phí.

Là một trong những vị pháp sư sát thủ đi đường giữa có khả năng sốc sát thương mạnh mẽ nhất trong liên minh huyền thoại. Leblanc đứng cùng hàng ngũ với Veigar. Với một combo của mình. Leblanc thừa sức tiễn các vị trí quan trọng bên đội đối thủ lên bảng đếm số khi họ còn chưa biết có chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lừa Đảo này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Bard on Leblanc 2
Bard là một ông bụt vũ trụ, ông cai quản thiên hà bao la và rộng lớn. Ông sẽ chỉ xuất hiện khi có sự xáo trộn và gây nguy hiểm cho vũ trụ. Vị tướng này sẽ xuất hiện trong phiên bản kế tiếp của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vì sự nghịch ngợm của mình, ông đã làm một giao kèo mà giờ đây ông được tham gia đấu trường công lý trước. Nhưng dưới tư cách của một vị tướng cũ. Đó là Lebalnc. Bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo những điều như thế.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Leblanc

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là hình ảnh về bản mod skin lol này.
Bard on Leblanc 1

Bard on Leblanc 3

Bard on Leblanc 4
Thật là tuyệt vời đúng không các bạn? Một nhân vật hoàn toàn mới mang trong mình những kĩ năng chết người của Leblanc. Brad thử sức trong vai trò của một kẻ sát nhân chứ không phải là một hình mẫu hỗ trợ thuần. Ngoài ra tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Veigar, cũng là một pháp sư nhất kích tất sát một mục tiêu cực kì nhanh chóng luôn. Với bản mod skin dành cho Leblanc này, các bạn sẽ đc thay đổi hình đại diện, hình ảnh load game, hiệu ứng kĩ năng và âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Leblanc này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Leblanc này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe!

Related Articles