[Mod Skin LOL] Batman Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Category: Game Online 8,208 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn mang tên Batman Teemo cực kì đẹp đẽ và chất!

Teemo là một vị tướng dễ thương được các game thủ nữ trong liên minh huyền thoại yêu thích nhất. Nhưng trái ngược lại cũng là vị tướng được ghét bỏ nhất trong liên minh cũng như nắm vị trí top đầu trong số những vị tướng “gợi đòn” nhất. Teemo đáng yêu bởi vẻ dễ thương của mình, nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên đáng ghét bởi chiêu cuối đặt nấm cực kì khó chịu. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Trinh Sát Nhanh Nhẹn này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Batman Teemo 4
Nhìn lên hình ảnh trên, các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì dành cho Teemo ở bản mod skin lol này mang lại rồi đúng không? Bản mod skin lol này dựa trên ý tưởng nhân vật Batman của DC Comics. Điểm nhấn của bản mod skin lol này chính là chiếc mặt nạ Batman được đeo ở mặt của Teemo.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Teemo

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Batman Teemo 1
Batman Teemo 1
Batman Teemo 2
Quá tuyệt vời đúng không? Quá đẹp đúng không? Một phong cách mới thay cho bộ cánh cũ kĩ của Teemo. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Teemo này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Teemo này tại đây
Download Here.

Related Articles