[Mod Skin LOL] Battle Lion Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Category: Game Online 7,055 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh mang tên Battle Lion Rengar cực kì đẹp đẽ và chất!

Rengar là một con thú săn mồi khát máu. Hắn sẽ chưa dùng lại cho đến khi con mồi của hắn gục ngã dưới bàn tay của hắn. Khi Rengar mới ra mắt. Hắn là một trong những lựa chọn hàng đầu, khả năng gây sát thương mạnh mẽ và ám sát cực kì nhanh chóng. Hắn là một nỗi ám ảnh cho bất kì vị tướng máu giấy nào. Riot Game nhận ra điều đó. Chính vì thế hắn bị giảm sức mạnh để rồi từ một con thú mạnh mẽ. Hắn gần như trở thành một chú mèo dễ thương. Tuy nhiên nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Rengar luôn luôn là một trong những ác mộng thật sự. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Battle Lion Rengar
Nhìn hình như trên, các bạn cũng đã phần nào thấy được về bản mod skin lol này dành cho Rengar rồi đúng không? Lấy ý tưởng từ chính chúa tể muôn loài oai vệ. Bản mod skin lol này mang tông màu cam nâu, tông màu của một chúa tể trị vì các loài khác trên các thảo nguyên hay sa mạc rộng lớn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rengar

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Battle Lion Rengar 1
Các bạn thông cảm vì mình chỉ up được có một hình thôi. Tuy nhiên các bạn có thể xem thêm ở phần video phía dưới. Quay trở lại chủ đề. Nhìn rất là tuyệt phải không? Một bộ cánh mới thay thế cho một bộ cánh cũ kĩ. Rengar sinh ra ở rừng. Bộ cánh này thể hiện đúng khí chất của hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rengar này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rengar này tại đây
Download Here.

Related Articles