[Mod Skin LOL] Battlecast Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Category: Game Online 7,205 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm mang tên Battlecast Kog’Maw cực kì đẹp đẽ và chất!

Kog’Maw là một trong những hyper carry mạnh mẽ nhất vào thời điểm cuối trận đấu. Miệng Của Vực Thẳm sẵn sàng bắn hạ và nhai nuốt hết tất cả mục tiêu có ý nghĩ muốn áp sát lại hắn. Tuy là một hyper carry mạnh mẽ nhưng hắn cũng có một nhược điểm là không có độ cơ động. Chính vì thế giai đoạn đầu trận hắn khá là khổ sở. Tuy nhiên chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầu khổ sở như thế là lúc sau hắn có thể vươn lên một cách mạnh mẽ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Miệng Của Vực Thẳm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

kog maw co may chien dau
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này – Battlecast Kog’Maw tạm dịch là Kog’Maw cỗ mãy chiến đấu . Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã ra mắt của Riot Games. Tuy giá thành của nó khá là đắt (299RP). Chính vì thế nếu bạn không có đủ khả năng về tài chính nhưng lại muốn sử dụng skin này thì bản mod skin lol này là điều tuyệt vời nhất dành cho bạn lúc này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kog’Maw

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Kog Maw Co May Huy Diet
Quá tuyệt vời đúng không? Bộ bộ giáp hoàn toàn mới được khoác lên. Một cỗ máy chiến đấu hầm hố và mạnh mẽ sẵn sàng hủy diệt tất cả trên đường đi của hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Kog’Maw này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kog’Maw này tại đây
Download Here.

Related Articles