[Mod Skin LOL] Black Suit Jayce điệp viên 007

Category: Game Online 6,119 0

Trải nghiệm điệp viên 007 Jayce mới tinh trong bản mod skin lol Black Suit Jayce vô cùng đẹp. Miễn phí để tải về ngay hôm nay. Hãy cùng xem và cảm nhận!

Jayce là một đấu sĩ có thể dùng để đi đường trên, đường giữa và đôi khi là một vị xạ thủ. Jayce có thể gây sát thương tầm xa và cả cận chiến cực kì mạnh mẽ. Với bản mod skin lol Black Suit Jayce sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều điều với một sát thủ mang một ngoại hình cứng cáp, với những hình ảnh hoàng tráng của mod skin này nhé. Jayce là một vị tướng không quá khó chơi nhưng để thành thục bạn cần có một thời gian luyện tập nhất là kết hợp giữa 2 kỹ năng cổng gia tốc và quả cầu sấm để gây được nhiều sát thương nhất nhé.
Black Suit Jayce
Bản mod skin lol Black Suit Jayce này được re-color lại từ skin Jayce Thanh Lịch đã được ra mắt của Riot Games cách đây không lâu. Tông màu của bản mod skin lol Black Suit Jayce này đúng như tên gọi của nó, màu đen là màu chủ đạo.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Jayce

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Mình hy vọng các bạn có thể bỏ qua cho mình vì hiện tại mình chưa thể update hình ảnh để các bạn có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về bản mod skin lol này. Tuy nhiên mình đã update video ở dưới để các bạn có thể có cái nhìn cực kì chi tiết hơn.
Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game cũng như hình ảnh và toàn bộ hiệu ứng của các kĩ năng in game.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Jayce này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles