[Mod Skin LOL] Blitzcrank Xe Độ

Category: Game Online 9,689 0

Tải về và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất có trong bản mod skin LOL Blitzcrank Xe Độ giống 100% so với skin trong shop đẹp tuyệt vời.

Trong số các bạn mình nghĩ rằng không có ai mà chưa từng chơi Blitzcrank cả, vì đây là một vị tướng support khá cơ bản. Hắn có khả năng cơ động cao, một khi trang bị cho mình đồ tăng sát thương phép thuật, thì khả năng cơ động lại càng cao hơn nữa, lúc độ lớp giáp nội tại của hắn ta sẽ khiến cho bạn phải choáng ngợp, đơn giản là nhìn không muốn đánh nữa, nhưng đôi khi không muốn đánh nữa lại hay, vì lớp giáp đó chỉ tồn tại trong ít giây mà thôi. Đúng không nào? Vì vậy đối đầu với Blitzcrank mình thường chọn Sivir một vị tướng AD tủ của mình. Thấy hắn xuất hiện nội tại mình lơ luôn không thèm đánh, chờ hết rồi đánh tiếp.

Blitzcrank Xe Do_4

Mod Skin LOL Blitzcrank  xe độ là một skin copy lại skin có trong game, nhưng mức độ giống thì khỏi phải bàn rồi. Chuẩn 100% luôn nha bạn, ngay cả những kỹ năng của tướng cũng được làm giống để không xảy ra tình trạng râu ông nọ chắp cằm bà kia, nhìn mất vui đúng không nào? Phía dưới đây, mình sẽ up thêm một vài tấm hình khác về bản mod skin LOL chất lượng này.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Blitzcrank xe độ.

Bạn có thể nhìn thêm những hình ảnh dưới đây để thấy được mức độ đẹp và hoành tráng của bản mod skin LOL này. Không có gì khác so với skin gốc trong game cả. Nó được remod thành file EXE tức là file tự động chạy, cho nên bạn sẽ không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp với phần mềm SIU như trước nữa, thay vào đó là ngồi chờ đợi trong khoảng vài giây để phần mềm tự động cài.

Blitzcrank Xe Do_1 Blitzcrank Xe Do_2 Blitzcrank Xe Do_3 Như thường lệ, phía dưới sẽ là link tải free cho anh em Hội Game. Hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay hôm nay trước khi nó hết hot nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game tuyệt vời cùng mod skin.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles