[Mod Skin LOL] Blood Knight Xin Zhao

Category: Game Online 401 0

Bản mod skin lol mang tên Xin Zhao đấu sĩ máu (Blood Knight) chỉnh sửa nhẹ nhàng nhưng đẹp miễn bàn, chia sẻ riêng cho anh em chơi game tại Hội Game.

Trong các hero được người chơi sử dụng nhiều nhất thì phải kể đến Xin Zhao. Đây là vị tướng được nhiều người chơi mới sử dụng, vì tạo hình mạnh mẽ, skill đơn giản và đương nhiên combo cũng khá là đơn giản. Đặc biệt, vị tướng này khá là mạnh mẽ trong việc dồn dame vào đối phương, hiệu ứng khống chế hất lên không khiến cho nhiều anh hùng khác phải sợ hãi. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn từ một người chơi có trình độ thấp mà thôi, còn đối với người chơi lâu năm thì họ thường cho rằng 99,99% người chơi Xin Zhao là gà.

blood xin zhao

Vậy bạn phải làm thế nào đó để thay đổi định kiến này đi chứ nhỉ? Sử dụng bản mod skin lol dưới đây, mình nghĩ rằng đó là một điều hợp lý. Bản mod skin lol này thiên về tạo hình máu lửa, tức là đậm chất của một đấu sĩ. Bạn sẽ được vào vai của một anh chàng Tể tướng Demacia cực kỳ trâu bò và mạnh mẽ. Có thể giết người trong chớp mắt với bộ combo chết người của mình.

Hình ảnh và chi tiết về bản mod skin lol Xin Zhao blood knight.

Nghe tên bản mod skin lol là Blood Knight là đã thấy máu lửa trong đó rồi. Và thực chất nó là như vậy, bạn có thể xem hình đại diện phía bên trên để thấy được màu sắc của nó. Lấy màu đỏ má làm chủ đạo. Cùng với tạo dáng của Xin Zhao triệu tử long càng tôn lên vẻ anh dũng của bộ skin này.

Dưới đây là clip minh họa cho skin này. Bạn thử xem xem biết đâu bạn sẽ thấy kích thích và muốn sử dụng lại vị tướng đã thất truyền từ lâu đời này!?

Sau khi xem xong clip bạn thấy thế nào? Rất ấn tượng đúng không? Mình hồi trước chơi Xin Zhao khá  nhiều nên cũng giữ cho mình một bộ skin máu lửa này, hôm nay mới đem ra chia sẻ cho mọi người cùng xài. Đơn giản nhưng cực chất.

Tải về bản mod skin lol Blood Knight Xin Zhao

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles