[Mod Skin LOL] Bloodlust Darius hủy diệt tất cả

Category: Game Online 8,281 0

Cùng tìm hiểu về bản mod skin lol Bloodlust Darius hủy diệt tất cả trong liên minh huyền thoại vô cùng đẹp đẽ và chất. Hãy cùng nhau tải về!

Darius là một trong những con quái vật mạnh mẽ nhất ở đường trên. Từ rất lâu rồi, Darius luôn là một nỗi ám ảnh cho các bạn mới tập chơi. Sở hữu lượng sát thương cao, cộng thêm nội tại chảy máu và chiêu cuối gây một lượng sát thương chuẩn khổng lồ. Darius dễ dàng chơi hòa cho đến thắng đường với các vị tướng đường trên. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đại Tướng Noxus này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

maxresdefault
Với hình ảnh bên trên, các bạn đã hình dung được phần nào đó về bản mod skin lol này rồi chứ đúng không? Ý tưởng của bản mod skin lol này lấy theo ý tưởng của skin Darius vũ khí sinh học. Tuy nhiên đã đc re-color lại cho Darius để có một bộ trang phục mới hơn, nguy hiểm hơn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Darius

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Darius này
Bloodlust Darius 1
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên với hình ảnh trên các bạn có thấy bản mod skin lol này đẹp không? Bộ bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh cũ kĩ hằng ngày của Darius. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Darius này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Darius này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles