[Mod Skin LOL] Blossom Karma

Category: Game Online 6,106 0

Tăng khả năng hỗ trợ của bạn đối với đồng đội bằng bản mod skin LOL Blossom Karma ấn tượng với đồ họa khéo léo cùng bộ hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Trong các vị tướng hỗ trợ đa tài thì phải nói đến Karma. Đây là một vị tướng đem lại cho đối phương sự khó chịu cùng cực, bởi khả năng cấu máu từ xa rất kinh khủng. Cô ta có thể buff giáp cho tướng đồng minh, buff tốc độ cho đồng đội, lại còn có thể tấn công đối phương với những đòn đánh cực mạnh. Bản mod skin LOL Blossom Karma với phong cách Nhật Bản, cầm quạt đánh cực kỳ bá đạo.

Blossom Karma

Như bạn đã biết thì tại Hội Game đang phát triển chuyên mục mod skin LOL cho nên trong giai đoạn này, bạn sẽ luôn được cập nhật những bản mod skin LOL mới nhất cho các vị tướng, đến thời điểm các vị tướng đã được cập nhật đủ rồi, thì bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi để có cơ hội trải nghiệm những bản mới hơn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Blossom Karma.

Rất mừng cho bạn là bản mod này mình sẽ có video ingame cho bạn xem qua một lượt, đảm bảo sau khi xem qua đoạn video dưới đây, bạn sẽ có được cái nhìn chuẩn xác hơn, chính xác hơn về nó. Từ đó đưa ra quyết định tải về và cài đặt rồi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles