[Mod Skin LOL] Boneclaw Nidalee thổ dân

Category: Game Online 8,014 0

Một Nidalee hoàn toàn mới lạ và nguy hiểm trong bản mod skin mang tên Boneclaw Nidalee. Một thổ dân với những mánh khóe và độ tinh quái sẽ giết chết tất cả những ai dám tiến vào khu rừng

Nidalee là một pháp sư cấu tỉa máu mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ từ những mũi giáo ở khoảng cách tầm xa của mình. Cô nàng này cũng lại là một sát thủ máu lạnh với khả năng hóa báo lao vào để kết liễu những mục tiêu đã bị trúng dấu ấn săn đuổi của cô nàng. Nidalee phù hợp hơn với đội hình cấu tỉa máu như Jayce và Corki. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

boneclaw nidalee
Những thổ dân ở Châu Phi với khả năng đặt bẫy và săn bắn một cách tài tình là hình mẫu lí tưởng để thiết kế nên bản mod skin lol dành cho Nidalee. Hơn thế nữa, với việc là một nữ thợ săn và lớn lên từ trong khu rừng, điều đó cũng phần nào rất giống với những thổ dân ở Châu Phi nữa phải không các bạn. “Welcome to the jungle” – Nidalee nói trong giọng cười ghê rợn…

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nidalee

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Boneclaw Nidalee (1)
Hơi ít hình ảnh một tý, các bạn thông cảm cho mình nha, tuy nhiên mình đã update video ở dưới rồi. Các bạn có thể xem qua để có thể có một cái nhìn cận cảnh về bản mod skin Nidalee này nhé. Quay trở lại với bản mod skin này, quá tuyệt vời phải không các bạn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Elise, cũng là một hóa thên của nhện, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nidalee này tại đây
Download Here

Related Articles