[Mod Skin LOL] Braum Black Mustace Frost

Category: Game Online 7,866 0

Tìm hiểu kỹ hơn về bản mod skin LOL Braum Black Mustace Frost với việc làm lại hình ảnh và hiệu ứng kỹ năng đặc biệt khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nói về khả năng chống chịu và đỡ đòn thì Braum cũng được xếp vào hàng top 5 trong game Liên Minh Huyền Thoại. Để có được những pha xử lý ảo diệu với vị tướng này thì bạn chỉ cần chơi một vài lần thôi là bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm. Chẳng hạn như gặp ezreal bắn ulti thì bạn chỉ cần bật khiên lên đúng hướng là có thể chặn là toàn bộ sát thương gây ra. Nên nhớ, chiếc khiên này chỉ chặn sát thương chứ không chặn được hiệu ứng, vì thế bạn vẫn bị hất tung lên hoặc bị làm chậm bởi các kỹ năng kèm theo hiệu ứng đặc biệt khác.

Braum Black Mustace Frost 0

Mod skin LOL sẽ không bỏ qua bất kỳ một vị tướng nào trong game cả. Và Braum cũng thế, hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn một bản mod skin LOL khác dành cho vị tướng này. Cái tên của nó dài quá mình lười không muốn ghi lại, nhưng thực chất nó cũng chỉ là cái tên thôi, không làm nên cơm cháo gì cả, chúng ta chỉ cần quan tâm đến “sắc đẹp” của nó là được rồi đúng không nào?

Tải miễn phí bản mod skin LOL Braum Black Mustace Frost

Phía dưới là những tấm hình chụp lại hình ảnh test skin trong game, bạn xem qua là có thể hình dung đại khái được nó có hình thù như thế nào, hiệu ứng ra sao. Vốn dĩ Braum tới từ vùng đất băng giá, cho nên skill gắn liền với cái lạnh thấy xương. Xem thử là biết! Braum Black Mustace Frost 1 Braum Black Mustace Frost 2 Braum Black Mustace Frost 3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles