[Mod Skin LOL] Braum Legend Gold Viet Nam

Category: Game Online 7,928 0

Hướng dẫn tải và cài đặt bản mod skin LOL Braum Legend Gold Viet Nam dành cho những game thủ yêu nước và có tinh thần đồng đội cao trong giao tranh.

Nhiều vị tướng hỗ trợ khác có thể đi những đường khác khá hiệu quả, nhưng đối với Braum thì hắn ta chỉ thích hợp làm một vị tướng thuần support và đỡ đòn mà thôi. Bằng chứng là những kỹ năng của anh ta hầu như không mang lại quá nhiều sát thương, chủ yếu là tăng giáp và phòng thủ cho bản thân và đồng đội, kèm với tấm khiên to đùng, có thể cản được hầu hết những kỹ năng định hướng, nó sẽ là một biểu tượng bất khuất cho những ai muốn chứng tỏ bản lĩnh chống chịu của mình.

Braum Legend Gold Viet Nam 0

Mình hay cài đặt mod skin LOL cho Braum và chơi ở vị trí hỗ trợ, một khi đã chơi vị tướng này thì bạn phải xác định là không sợ chết. Nếu không bạn sẽ chả có tác dụng gì trong giao tranh cả. Công việc của bạn là bảo về cho tướng chủ lực bằng cách nhảy lại đồng minh và bật khiên lên che chắn cho họ. Đồng thời tận dùng tối đa nội tại của mình, bằng cách đánh mỗi đứa một phát để lấy nội tại. Chớ quên ulti của bạn có khả năng hất tung và làm chậm đấy nhé! Và quay trở lại với mod skin LOL chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Braum Legend Gold Viet Nam

Đây là bản mod do người Việt Nam chúng ta làm, nên nó thể hiện rất cao tinh thần yêu nước trong game, cùng đóng góp một chút tinh thần đó trong lúc chơi game thì có gì là không thể? Tải ngay nhé! Braum Legend Gold Viet Nam 1 Braum Legend Gold Viet Nam 2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles