[Mod Skin LOL] Braum Người Mỹ

Category: Game Online 8,101 0

Chia sẻ link tải miễn phí bản mod skin LOL Braum Người Mỹ America với tạo hình độc đáo và lạ mắt cùng hệ thống hiệu ứng kỹ năng đồng bộ tuyệt đẹp.

Braum có lẽ là một vị tướng hỗ trợ ít bị Riot neft nhất. Đơn giản là vị tướng này chỉ thuần hỗ trợ mà thôi, và sự nguy hiểm cùng đột biến trong giao tranh của hắn ta là không cao. Cho nên cũng ít người chơi vị tướng này, nhưng nếu như bạn để ý hoặc là team của bạn biết kết hợp tốt với nội tại của hắn thì lúc đó sự nguy hiểm của Braum mới được lên ngôi. Bản mod skin LOL Braum Người Mỹ America này chắc chắn sẽ là một niềm vui không hề nhỏ dành cho mọi người khi chơi vị tướng này.

Braum Nguoi My

Đây là một bản mod skin LOL do một game thủ nước ngoài làm ra theo dạng folder nhưng khi về Việt Nam thì nó được remod lại thành file dạng cài đặt nên khá tiện lợi cho các bạn trong quá trình tải về cũng như install. Nếu như bạn thích thì có thể tải ngay, còn không thì xem thêm clip bên dưới đây để hiểu rõ hơn về bản mod skin LOL này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Braum Người Mỹ America.

Video dưới đây chính là những gì tinh túy nhất của bản mod được quay lại cho mọi người xem. Xem qua nó bạn hãy quyết định xem có nên tải về hay không nhé? Nhưng mình nghĩ tải về là một quyết định không tồi chút nào!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles