[Mod Skin LOL] Caitlyn Thợ Săn đẹp và chất

Category: Game Online 5,373 0

Bộ mod skin lol dành cho Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover mang tên Caitlyn Thợ Săn vô cùng đẹp đẽ và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận cũng như tải về!

Caitlyn là một trong những vị xa thủ gần như là cân bằng nhất trong số các vị xạ thủ hiện nay của đấu trường công lý. Điều đó thể hiện qua cô nàng rất ít khi bị sờ tới trong mỗi bản cập nhập (gần như là không). Tầm bắn xa, khả năng đẩy đường mạnh. Caitlyn luôn có chỗ đứng trong lòng tất cả các game thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Cảnh Sát Trưởng Piltover này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

caitlyn tho san
Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt cách đây khá lâu rồi. Đây là skin nằm trong bộ skin thợ săn mà Riot muốn hướng tới. Hiện tại mới chỉ có Nidalee thợ săn là đã xuất hiện. Sắp tới sẽ là Akali thợ săn ở phiên bản 5.5, và nếu bạn là người không có đủ khả năng tài chính, hay hơn nữa bạn đang phân vân giữa skin này trong vô số các skin khác của Caitlyn thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất bạn nên cần tới.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Annie

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là hình ảnh của bản mod skin này.
Headhunter_Caitlyn
Có khác gì với skin chính thức của Riot Games không các bạn. Không khác một tý gì đúng không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Caitlyn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 100% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Caitlyn này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Caitlyn này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles