[Mod Skin LOL] Cassiopeia Nữ hoàng ai cập

Category: Game Online 9,369 0

Cùng nhau tải về bộ mod skin LOL dành cho vị nữ pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên Cassiopeia Nữ hoàng Ai Cập cực hot!

Trước kia “con rắn” Cassiopeia này khá là lép vế và ít được người chơi để ý đến, nhưng dạo gần đây,  khi được RIOT làm lại bộ kỹ năng khiến cho cô nàng trở nên bá đạo hơn bao giờ hết, với mỗi lần kẻ địch bị trúng độc, cô ta có thể liên tục “cào” vào đối phương những chiếc răng năng bén nhọn và kèm theo sát thương phép ghê gớm. Và hôm nay, với bộ mod skin lol dành cho cô nữ xà này, mình hi vọng các bạn sẽ thích nó và chia sẻ cho những người bạn khác.

mod skin lol casiopeia

Có lẽ nếu như bạn theo dõi Hội Game nhiều thì bạn sẽ biết được một điều là mình chơi vị trí Mid rất kém, cho nên mình chỉ đăng bản mod skin lol này thôi, chứ mình chưa có thời gian test nó (cơ bản là mình không chơi mid lane). Mình mong rằng sẽ có bạn tải về rồi test giùm mình xem nó có lỗi gì không để mình kịp thời có chỉnh sửa giúp các bạn. Nhưng mình nghĩ nó sẽ không có lỗi gì đâu, vì nó chỉ mod một file duy nhất mà thôi.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Cassiopeia

Mình chưa cài thử nên sẽ không có hình ảnh ingame nha, chỉ có clip dưới đây mình sưu tầm được, theo mình thì nó khá đẹp và phù hợp với nhiều người chơi. Tuy không phải là xuất sắc cho lắm, nhưng với tạo hình là một con rắn to thì rất khó để có thể nghĩ ra được một vẻ ngoài nào đẹp cho nó cả. Nên mình nghĩ như vậy là ổn rồi.

Hìn hảnh ngoài được thay mới, nhưng hiệu ứng skill thì bạn thông cảm nhé, nó mod có một file hình ảnh thôi cho nên không có mod hiệu ứng, nếu bạn thích thì có thể tải về chơi thử, còn không thì đừng nói lời cay đắng nha, để mình có tinh thần post bài tiếp nhé!

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles