[Mod Skin LOL] Cassiopeia Thảm Họa

Category: Game Online 7,269 0

Gieo rắc sự chết trong đến với Liên Minh Huyền Thoại bằng phần mềm mod skin LOL Cassiopeia Thảm Họa với hình ảnh bắt mắt kỹ năng đẹp tuyệt vời.

Có vẻ như Riot đang điều hướng các trận đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại theo một xu thế về “late”. Tức là các trận đấu sẽ gay cấn hơn khi về cuối trận, bằng cách thay đổi kỹ năng và sức mạnh của các vị tướng theo hướng late luôn. Nghĩa là, sức mạnh của các hero sẽ mạnh về cuối trận và yếu ở đầu trận. Trong đó, Cassiopeia là một vị tướng được nằm trong dự án này. Mình không chơi đường giữa cho nên không am hiểu lắm về những chiến thuật đi mid. Nhưng mod skin LOL thì không thiếu một vị tướng nào cả. Cassiopeia Tham Hoa 2

Hội Game sẽ tiếp tục chia sẻ miễn phí đến các bạn những bản mod skin LOL mới nhất, đẹp nhất và hoàn thiện nhất. Hi vọng các bạn sẽ có được những giây phút chơi game thăng hoa và sảng khoái hơn trước kia nhiều. Nhưng điều quan trọng bây giờ vẫn là “show” cho các bạn xem những tấm hình được chụp trong quá trình test game. Nào chúng ta cùng xem qua một lượt nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Cassiopeia Thảm Họa

Dưới đây, là một vài tấm hình được chụp lại, tuy sơ sài nhưng cũng đủ để bạn thấy được những điều tuyệt vời nhất của bản mod skin LOL này. Sắc đỏ mang đến cho người chơi cảm giác chết chóc, và cái tên của bản mod này đã nói lên được điều đó rồi. Đây chỉ là hình thôi nhé, còn thực sự chơi thì bạn sẽ còn thấy nhiều hơn thế nữa.

Cassiopeia Tham Hoa 1Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles