[Mod Skin LOL] chất lừ với Master Yi Samurai

Category: Game Online 6,586 0

Master Yi Samurai – bản mod skin lol mới nhất dành cho Master Yi đã đến với đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại ngay hôm nay. Hoàn toàn miễn phí, hãy tải về ngay hôm nay để cảm nhận!

Là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
yi samurai
Master Yi Samurai là một skin đã ra mắt của Riot cách đây cực kì lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn là người không có đủ điều kiện khả năng tài chính hay bạn đang phân vân giữa skin này trong số hàng tá các skin khác của Master Yi thì bạn hãy thử sử dụng mod skin lol này để kiếm cho mình một câu trả lời ưng ý nhất nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
MasterYi Samurai_1_

MasterYi Samurai_2

MasterYi Samurai_3

MasterYi Samurai_4

MasterYi Samurai_5

MasterYi Samurai_6
Một tinh thần chiến binh Samurai bất khuất đã được thể hiện bởi Master Yi. Một bộ cánh hoàn toàn mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của vị kiếm sư huyền thoại này. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Tryndamere cực kì đẹp, có thể bạn nên xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles