[Mod Skin LOL] Cho’Gath Blue Eyes White Dragon

Category: Game Online 9,287 0

Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận cũng như tải về bộ mod skin lol Cho’Gath Blue Eyes White Dragon dành cho Cho’Gath – Quái Vật Hư Không vô cùng ngầu và chất.

Cho’Gath là một đấu sĩ cực khỏe ở thời điểm hiện tại. Tuy ít được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Nhưng độ phủ sóng của con Quái Vật Hư Không này là vô cùng nhiều trong các trận rank đơn cũng như các trận đánh normal. Sở hữu lượng sát thương cao, khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ và hơn hết là chiêu cuối hắn gây một lượng sát thương chuẩn khổng lồ. Hiếm có kẻ địch nào có thể đánh bại được hắn ở giai đoạn đi đường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Quái Vật Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

blu
Nhìn vào hình ảnh bên trên, chắc chắn các bạn đã hình dung được phần nào đó về bản mod skin lol này rồi chứ đúng không? Ý tưởng của bản mod skin lol này dựa theo ý tưởng của bộ truyện tranh nổi tiếng YuGhi-Oh! Trong truyện có một lá bài triệu hồi ra Rồng Trắng Mắt Xanh – gần như là mạnh mẽ nhất truyện.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Cho’Gath

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Chogath Blue Eyes White Dragon 1

Chogath Blue Eyes White Dragon 2

Chogath Blue Eyes White Dragon 3

Chogath Blue Eyes White Dragon 4
Không còn gì có thể chê trách được nữa đúng không các bạn. Một con quái vật rồng trắng mắt xanh mạnh mẽ đã đến và hóa thân vào Cho’Gath. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Cho’Gath này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Cho’Gath này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles