[Mod Skin LOL] Cloud 9 Corki

Category: Game Online 7,932 0

Tìm hiểu chi tiết về bản mod skin LOL Cloud 9 Corki mang trong mình tạo hình mới mẻ và độc đáo kèm theo một vài hiệu ứng đẹp mắt hấp dẫn lạ lùng.

Chào các bạn game thủ của Hội Game! Hôm nay là một ngày đẹp trời, nên mình sẽ tiếp tục chia sẻ miễn phí đến các bạn một bản mod skin LOL khác dành cho vị tướng xạ thủ Corki của chúng ta. Đây là một ban mod skin LOL được nhiều  người chơi tải về nhất. Ngoài việc thiết kế lại ngoại hình của chiếc phi cơ, nó còn làm đảo lộn một vài hiệu ứng khiến cho bản mod này trở nên độc đáo vô cùng.

Cloud 9 Corki 4

Hội Game sưu tầm được bản mod skin LOL lạ lùng này và quyết định chia sẻ ngay đến tất cả mọi người. Ai thấy đẹp thì tải về và cài đặt rồi trải nghiệm, sau đó lên đây chia sẻ cảm xúc của mình nhé. Còn ai không thích thì có thể lặng lẽ bỏ qua đừng nói lời cay đắng gì nhé! Mọi ý kiến đóng góp của bạn đều là những nguồn động lực để Hội Game tiếp tục phát triển cũng như làm tốt nhiệm vụ sưu tầm và chia sẻ của mình. Hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Cloud 9 Corki.

Mời bạn xem thêm những tấm hình được chụp lại trong quá trình test game dưới đây. Có thể nói là đẹp trên cả tuyệt vời đúng không nào? Chính vì thế mà nó được nhiều người chơi yêu thích và tải về đấy. Còn bạn thì sao? Đã quyết định tải về hay chưa? Nếu chưa thì cứ xem tiếp đến khi nào thích thì thôi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cloud 9 Corki 1 Cloud 9 Corki 2 Cloud 9 Corki 3 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles