[Mod Skin LOL] Coral Snake Cassiopeia

Category: Game Online 8,346 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Coral Snake Cassiopeia với màu đỏ đặc trưng của sự máu me chết chóc dành cho những game thủ ưa thích sự man rợ.

Gần đây, vị tướng Cassiopeia này được làm lại bộ kỹ năng khiến cho cô ta trở nên nguy hiểm hơn ở giai đoạn cuối trận đấu, với khả năng tích lũy sát thương phép lên đến hàng nghìn. Lúc đó thì khả năng chống chịu của các tướng đỡ đòn cung gần như là không còn bao nhiêu tác dụng nữa cả. Mod Skin LOL có làm nhiều bản về vị tướng này, nhưng mình chỉ thích mỗi bản Coral Snake Cassiopeia. Nó mang đậm phong cách máu me. Mọi thứ đều lấy màu đỏ làm chủ đạo khiến cho vị tướng này trở nên kinh dị hơn bao giờ hết.

Coral Snake Cassiopeia 2

Trước kia khi nhắc đến mod skin LOL người ta thường sợ sệt khi phải cài đặt nó, giờ đây, Hội Game sẽ chia sẻ những bản mod skin LOL đã được remod để các bạn dễ dàng cài đặt nó hơn. Chỉ cần tải về là bạn có thể cài ngay mà không cần sự hỗ trợ cài đặt nào khác từ phần mềm thứ 3. Đây là một bước tiến lớn trong việc chia sẻ skin tại Hội Game. Bạn thử xem sao nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Coral Snake Cassiopeia.

Dưới đây là clip quay lại cảnh test game với bản mod này, bạn xem qua nó để thấy được nó được làm mới như thế nào nhé! Chỉ cần nhìn hình đại diện thôi là bạn đã có thể có được nhận xét rồi. Nó chủ yếu là thay đổi màu sắc cũ trước kia thành màu đỏ máu me kinh dị.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles