[Mod Skin LOL] Corki chiến cơ ngân hà

Category: Game Online 9,331 0

Mang phi cơ hạng sang vào công viên Summoner’s Rift bằng bản mod skin LOL Corki chiến cơ ngân hà có ý tưởng cực kỳ độc đáo và lạ lùng đẹp mắt.

Tại hội Game đã có khá nhiều các bản mod skin LOL về vị tướng Corki này rồi. Nhưng nhu cầu của game thủ thì không bao giờ có giới hạn cả, vì thế, tại đây chúng tôi liên tục cập nhật những điều mới mẻ nhất trong đó có cả những bản mod skin LOL mới được ra mắt không lâu. Vị tướng Corki này thì có lẽ mình không cần phải nói nhiều, độ cơ động cao, sát thương khá tốt, dồn dame cũng được. Vì thế trước đây có nhiều người chơi hắn rồi.

Corki chien co ngan ha_1

Nhưng mình thì lại không chơi, mình cũng không hiểu được là vì sao, mặc dù mình hay chơi ở vị trí xạ thủ. Nhưng mặc kệ là vì sao, mình vẫn luôn sưu tầm những bản mod skin LOL mới nhất của những trang nguồn tin cậy cả nước ngoài lẫn trong nước để chia sẻ lại cho các bạn tiện tìm kiếm. Nào chúng ta hay cũng xem thêm những hình ảnh dưới đây để thấy được nét mới mẻ của bản mod này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Corki chiến cơ ngân hà.

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm những tấm hình được chụp lại trong quá trình test game dưới đây nhé! Bạn không cần phải quá ngạc nhiên tại sao người ta lại có thể nảy sinh ra những ý tưởng lạ lùng và độc đáo đến như vậy, vì đơn giản óc tưởng tượng của con người là vô hạn. Và chúng ta ngồi đây, chỉ là lấy trí tưởng tượng của người khác xài thôi. Corki chien co ngan ha_2 Corki chien co ngan ha_3 Corki chien co ngan ha_4 Corki chien co ngan ha_5

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles