[Mod Skin LOL] Corki cưỡi lừa có cánh

Category: Game Online 6,674 0

Thay thế chiếc máy bay cũ kĩ của Corki bằng hình ảnh con lừa với đôi cánh đẹp mắt thông qua bản mod skin LOL tuyệt đẹp đến từ phương Tây xa xôi.

Mặc dù, gần đây Corki đã bị neft bớt tốc độ của kỹ năng bom phốt pho. Nói là giảm sức mạnh nhưng thực chất chỉ là tốc độ tung đòn chậm hơn một xíu, người nào tinh ý thì có thể dễ dàng né tránh hơn mà thôi. Nhưng mặc dù vậy, Corki vẫn được xếp vào một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng giết người ghê gớm nhất trong Liên Minh. Hầu như mọi kỹ năng của hắn ta đều gây ra sát thương theo chuẩn, cho nên việc bạn tăng thêm giáp là không có tác dụng khi đối đầu. Mình có khá nhiều bản mod skin LOL dành cho vị tướng này, và hôm nay mình sẽ chia sẻ hết tất cả cho các bạn. BC Corki 2

Đây là bản mod skin LOL thứ hai mình post và cũng là bản khá đẹp. Hi vọng rằng, lần này sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Mình cũng đã từng nói khá nhiều về mod skin LOL rồi, nó chỉ là một hình thức tự sướng thôi, không phải là hack skin nhé, vì thế các bạn đừng ảo tưởng rằng mình có thể hack được chúng. Nhưng mình nghĩ, việc mình mod skin hay mua skin về để trang bị thì cũng gần giống nhau mà thôi, khác một chút là mod chỉ có một mình bạn thấy.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Corki cưỡi lừa có cánh

Như đã nói, bản này là bản thứ hai. Nó mang phong cách phương Tây, mà bạn biết rồi đấy, Phương Tây họ thích tự do nên cái gì họ cũng thường “chắp thêm cánh” ngay cả ngựa họ cũng muốn chắp cánh cho nó. Và đến với Corki thì bản mod này cũng chắp cánh cho con lừa của hắn ta. Mặc dù vốn dĩ corki cưỡi máy bay cơ. Nhưng không sao, cưỡi gì thì cũng là cưỡi vì vốn dĩ nó không ảnh hưởng gì đến sức mạnh của tướng cả.

BC Corki - Corki Cuoi Lua

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles