[Mod Skin LOL] Corki Fireworks

Category: Game Online 7,356 0

Đốt cháy đấu trường công lý bằng bản mod skin LOL Corki Fireworks cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng với bộ hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Như mình đã nói trước đây một vài ngày, thì Corki đã bị giảm đi tốc độ ra đòn bom phốt pho, cho nên kỹ năng này chỉ có thể gây ra sát thương trong giao tranh tổng mà thôi, còn đi đường thì tướng đối phương có thể dễ dàng tránh né được nó. Nhưng mặc kệ là nó bị giảm sức mạnh ra sao, Mod skin LOL vẫn phải post để cho các bạn thoải mái lựa chọn những gì các bạn muốn và thích. Hội Game luôn là vậy, luôn post và chia sẻ những gì miễn phí cho mọi game thủ, luôn cập nhật những điều những tin mới nhất cho mọi người cùng trải  nghiệm.

Corki Fireworks

Mod skin LOL là một chuyện mục khá mới mẻ tại Hội Game cho nên còn gặp khá nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu tiên này. Rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp từ phía các bạn để chuyên mục ngày càng hoàn thiện hơn, từ đó phục vụ nhu cầu của các bạn cao hơn. Và quay trở lại với mod skin LOL thì hôm nay Corki Fireworks sẽ là một bản được mình chia sẻ đến với các bạn, phía dưới đây mình sẽ đưa một clip cho các bạn ngắm nghía nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Corki Fireworks

Trước khi tải về, mời bạn xem qua đoạn video ngắn dưới đây giới thiệu về những nét đặc trưng của bản mod này. Bạn sẽ thấy Corki nay sẽ cưỡi một cái đầu rồng màu vàng nhìn có vẻ uy lực cực kỳ mạnh mẽ, nhưng chưa hết, những hiệu ứng kỹ năng nay cũng được thay đổi để nó đồng bộ hơn tránh sự đơn điệu khi chơi. Chú ý xem hết clip bạn nhé!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles