[Mod Skin LOL] Corki Rồng đen cực chất

Category: Game Online 8,211 0

Trải nghiệm mới nhất về bản mod skin LOL dành cho xạ thủ Corki mang tên Rồng đen. Hiệu ứng đẹp mắt, tạo hình nổi bật phù hợp với tất cả game thủ.

Trong các vị xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại thì nói về sức mạnh Corki phải xếp vào hàng bậc nhất. Với lực sát thương từ tất cả các kỹ năng của mình, Corki gần như là nỗi sợ hãi của nhiều vị xạ thủ đối phương khác. Hơn thế nữa, khả năng đào tẩu của anh chàng này cũng không phải là dạng vừa đâu nhé! Mà bạn biết rồi đấy, mình thích chơi vị trí AD cho nên Corki đương nhiên là vị tướng hàng đầu mà mình tim Mod skin lol cho nó.

skin corki rong den

Hôm nay, cũng như mọi lần, mình sẽ lại chia sẻ với các bạn link tải bản mod skin lol dành cho Corki nhé, nó mang một cái tên khá chất đó là rồng đen. Mặc dù là Rồng đen nhưng hình ảnh bên ngoài có hơi hớm màu đỏ hơn. Nhưng cái tên làm nên tất cả, chúng ta cứ tạm gọi nó là vậy đi nha! Không cần phải quá để ý cái tên nó làm gì.

Tải miễn phí bản mod skin lol dành cho Corki

Sau đây mình sẽ chia sẻ link tải cho mọi người, ấn like hay G+1 để hiện link lên nha. Đừng lười, nó chỉ đơn giản là click một cái mà thôi. Nhưng 1 like đó lại làm tụi mình có động lực để tiếp tục duy trì hoạt động và hỗ trợ các bạn. Bạn muốn biết thêm thông tin về bản mod này thì mình cũng nói sơ một chút.

mod skin lol corki

Hiện tại mình chưa làm được clip ingame nên các bạn thông cảm nha, bạn xem tạm cái hình đại diện với hình ở trên để biết thêm chút xíu nhé! Hình ảnh bề ngoài thì bạn biết rồi. Nó có tông màu đỏ hơi xậm đen một chút, thay vì cưỡi máy bay thì nó cưỡi cái đầu rồng bằng gỗ, nhìn cũng hoành tráng lắm. Skill thì đẹp mắt hơn nhiều.

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles